Trường Tương Tư ngừng chiếu, Đàn Kiện Thứ đón tin vui cùng bạn gái kém tuổi

ngày phát hành:2023-09-15 12:42    Số lần nhấp:82


Nhiều khả năng người hâm mộ Trường Tương Tư còn phải chờ đợi dài dài bởi cho đến nay, lịch chiếu phần 2 của phim vẫn là một ẩn số. 

Trong khi đó, fan Tương Liễu muốn gặp Đàn Kiện Thứ có thể chuyển sang tác phẩm mới sắp lên sóng của anh. Đó là phim truyền hình hiện đại Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh, đóng cặp cùng tiểu hoa 95 Châu Dã.

saostar-zyylom2at32heanc.jpg Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh sắp lên sóng.

Có nhiều tin đồn về việc Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh lên sóng một thời gian trước nhưng lần này, nhiều nguồn tin uy tín khẳng định, phim sẽ chính thức ra mắt trên Tencent Video vào tháng 10 tới.

Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Nội dung phim kể về mối tình giữa cô nàng Cố Thanh (Châu Dã) và Mạc Thanh Thành (Đàn Kiện Thứ). Nam chính vừa là bác sĩ vừa là đại thần trong giới lồng tiếng. Trong khi đó, nữ chính là một người chuyên phối âm, sở hữu giọng hát đầy cảm xúc. Cả hai đều bị cuốn hút bởi giọng nói của nhau trên mạng. Chuyện tình của họ đi từ thế giới ảo ra tới ngoài đời thực.

Tiểu thuyết gốc của Mặc Bảo Phi Bảo nhận nhiều yêu mến với những tình tiết lãng mạn, ấm áp,Hợp tác và trao đổi chỉ có tình yêu ngọt ngào, không tranh đấu phức tạp.

saostar-x3lx0n84n282t9zt.jpgsaostar-dbrm8kj237rgoolk.jpg Hậu trường như từ truyện bước ra của Châu Dã và Đàn Kiện Thứ.

Kể từ khi xuất hiện những thông tin đầu tiên, Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh và cặp đôi diễn viên chính liên tục trở thành đề tài được thảo luận sôi nổi. Không những vậy, ảnh leak chất lượng từ phim trường cũng đủ cho thấy sự ngọt ngào và ăn ý của cả hai.

Phim đã đóng máy hồi cuối năm 2022 và người hâm mộ đang rất mong chờ tác phẩm ngôn tình này lên sóng.

Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh do đạo diễn Sa Duy Kỳ chỉ đạo diễn xuất. Ngoài Đàn Kiện Thứ và Châu Dã, phim còn có sự tham gia của các tên tuổi như: Hầu Văn Nguyên, Dương Hật Tử, Tào Ân Tề, Trần Hạo Lam.

Xem thêm tại: Quỳnh Kool: Từ hot girl phim chiếu mạng đến nữ chính xuất sắc Cánh Diều Vàng

Sự thật lãnh cung trong phim Trung Quốc đáng sợ ra sao mà cấm khách tham quan?

Mỹ nữ Cbiz tưởng gầy nhưng đầy cơ bắp: Triệu Lệ Dĩnh, Điền Hi Vi gây choáng
Powered by Chuyên gia bóng đá khuyến cáo chính xác nhất @2013-2022 RSS地图 HTML地图