Rò rỉ clip Ninh Dương Lan Ngọc tình tứ, nắm tay thân mật một sao nam Vbiz?

ngày phát hành:2023-09-15 11:34    Số lần nhấp:119


Tối ngày 10/9, mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn video ghi lại khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện trên đường phố tại Mỹ cùng một mỹ nam Vbiz. Đặc biệt, cả hai còn có những hành động cười đùa thân thiết, thoải mái nắm tay thân mật. 

Chỉ sau ít phút "rò rỉ", đoạn video này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Danh tính của nhân vật đặc biệt xuất hiện cùng Ninh Dương Lan Ngọc cũng được dân tình truy tìm. Không ai khác, người này chính là người mẫu kiêm diễn viên Lê Xuân Tiền. Được biết, cặp đôi đã có mặt tại đất Mỹ để cùng nhau tham gia sự kiện thời trang đình đám New York Fashion Week. 

saostar-0twylngx9hiiy20z.pngsaostar-nvvs6mx21kabcvjj.png Ninh Dương Lan Ngọc - Lê Xuân Tiền thoải mái trao nhau những cử chỉ thân mật tại đường phố Mỹ. (Ảnh chụp màn hình) saostar-p0dxfs17zazfpawn.png Cặp đôi có mặt tại Mỹ để tham gia một sự kiện thời trang. (Ảnh tổng hợp)

Lê Xuân Tiền là nhân vật không còn quá xa lạ đối với người hâm mộ thời trang. Mỹ nam sở hữu gương mặt điển trai,trưng bày sản phẩm thu hút cùng vóc dáng chuẩn chỉnh, săn chắc. Lợi thế về mặt ngoại hình lẫn khả năng trình diễn đã giúp Lê Xuân Tiền trở thành "chàng thơ" của NTK Đỗ Mạnh Cường.

saostar-d7k22zykfudnp7d2.jpegsaostar-6h5yiay3tq4gfj34.jpeg Lê Xuân Tiền là cái tên khá quen thuộc tại "làng mốt" Việt. (Ảnh tổng hợp)

Lê Xuân Tiền cùng Ninh Dương Lan Ngọc từng có dịp hợp tác trong dự án phim điện ảnh Gái già lắm chiêu trong hai phần 2 và 3. Sau lần hợp tác này, cặp đôi tạo nên "phản ứng hoá học" tốt khiến họ bị vướng nghi vấn "phim giả tình thật". 

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng tích cực "đẩy thuyền" cho Ninh Dương Lan Ngọc và Xuân Tiền. Tuy nhiên, phía nhà nữ đã phủ nhận ngay sau đó.

saostar-alikxo6zsv9a2vgq.jpegsaostar-9qcskw571r56gr0v.jpeg Cặp đôi từng hợp tác trong nhiều dự án phim ảnh. (Ảnh tổng hợp)

Xem thêm bài viết:

Ninh Dương Lan Ngọc gặp sự cố ở trời Tây và nhận về cái kết bất ngờ

Ninh Dương Lan Ngọc để lộ vết bầm lớn trên cơ thể khiến fan lo lắng

Ninh Dương Lan Ngọc khéo khoe khả năng nữ công gia chánh nhưng nó 'lạ lắm'

Xem thêm clip: Lan Ngọc: Từng lạc lối trong mặc cảm tự ti về chính mình
Powered by Chuyên gia bóng đá khuyến cáo chính xác nhất @2013-2022 RSS地图 HTML地图