Phim zombie Việt tăng độ kịch tính bởi pha 'nâng cấp' xác sống, úp mở màn 'hóa ác' của một nhân vật?

ngày phát hành:2023-09-17 12:38    Số lần nhấp:174


Bến Phà Xác Sống (Cù Lao Xác Sống 2) sau khi ra rạp thì đã ít nhiều nhận được sự ủng hộ từ một bộ phận khán giả. Mới đây, để người xem có thể hình dung rõ nét hơn về những câu chuyện xảy ra ở phần 2, ekip làm phim đã nhá hàng một trích đoạn ngắn, cho thấy sự "nâng cấp" của những xác sống trong phần phim này. Cụ thể, chúng dường như không còn lờ đờ, chậm dãi mà trở nên hung bạo và nhanh hơn rất nhiều.

Trong trích đoạn này, Kiệt (Trần Phong) đang chật vật một mình lẩn trốn sự truy lùng của xác sống mà không có Công (Huỳnh Đông). Ở phần 2, Kiệt phải chứng kiến mẹ hi sinh để nhường sự sống cho mình, trong khi đó Trinh (Lê Lộc) vừa mới hạ sinh con đầu lòng. Quá nhiều sự việc ập đến khiến khán giả hoài nghi về vai trò của Kiệt, rằng anh ta có giữ được sự lương thiện hay không, hay sẽ ích kỷ tự tìm đường thoát thân.

Phim zombie Việt tăng độ kịch tính bởi pha 'nâng cấp' xác sống, úp mở màn 'hóa ác' của một nhân vật? Phim zombie Việt tăng độ kịch tính bởi pha 'nâng cấp' xác sống, úp mở màn 'hóa ác' của một nhân vật? - 1 Phim zombie Việt tăng độ kịch tính bởi pha 'nâng cấp' xác sống, úp mở màn 'hóa ác' của một nhân vật? - 2

Đi kèm với nhân vật Kiệt,trưng bày sản phẩm đoạn clip còn mang đến thông tin lẫn tạo hình của nhóm xác sống mới với kỹ năng được cải thiện. Không còn là những cái xác vô hồn, di chuyển chậm chạp, tốc độ lần này đã được nâng cấp hơn, làm tăng độ khó cho cuộc chiến. Nói về hình tượng của zombie trong Bến Phà Xác Sống, đại diện NSX chia sẻ: "Đây là một nỗ lực rất lớn của toàn bộ anh em đóng vai xác sống cũng như ê-kíp hóa trang. Với tạo hình lần này, chúng tôi đã dành nhiều thời gian hơn để chăm chút cho các chi tiết trên gương mặt zombie trông sống động hơn, dáng đi khi tấn công, lúc săn tìm con mồi đều đã được chúng tôi cố gắng chỉnh sửa để khán giả có thể cảm nhận sự khác biệt trong các phân cảnh hành động".

Phim zombie Việt tăng độ kịch tính bởi pha 'nâng cấp' xác sống, úp mở màn 'hóa ác' của một nhân vật? - 3

Theo chân Công (Huỳnh Đông) ở Bến Phà Xác Sống, khán giả sẽ tiếp tục cuộc hành trình chạy đến chuyến phà cuối cùng để tìm kiếm hy vọng sống sót. Thế nhưng, trong quá trình chạy trốn, họ một lần nữa thất lạc, bởi sự biến chất và phá bĩnh của Diễm (Ốc Thanh Vân) khiến nhóm người buộc phải tách nhau ra. Ở phần phim này, ngoài cuộc chiến với zombie, dịch bệnh thì kịch bản còn khắc họa tính ích kỷ và oán hận của con người khi cùng bị dồn đến bước đường sinh tử.

Theo Lệ An (Phụ Nữ Mới)
Powered by Chuyên gia bóng đá khuyến cáo chính xác nhất @2013-2022 RSS地图 HTML地图