Phố cổ Hội An chật kín du khách ngày lễ Quốc khánh 2/9

ngày phát hành:2023-09-18 12:05    Số lần nhấp:116


(Dân trí) – Phố cổ Hội An (Quảng Nam) tiếp đón lượng khách rất lớn trong dịp lễ 2/9 năm nay. Khắp các tuyến đường đông đúc du khách tham quan, vui chơi.

Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh năm nay kéo dài 4 ngày, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhóm gia đình, bạn bè, người thân lên kế hoạch vui chơi, tham quan.

Trong 2 ngày đầu, phố cổ Hội An đón hàng chục nghìn lượt khách, đa phần là khách nội địa.

Phố cổ Hội An chật kín du khách ngày lễ Quốc khánh 2/9 - 1

Phố cổ Hội An thu hút du khách dịp lễ 2/9 (Ảnh: Ngô Linh).

Khắp các tuyến đường dẫn vào khu phố cổ Hội An, lưu lượng người và xe đổ về rất lớn. Các điểm giữ xe,Xếp hạng ứng dụng bóng đá bóng đá hàng lưu niệm, ăn uống… cũng “ăn nên làm ra” trong dịp này.

Chị Võ Hạ My (du khách đến từ Hà Nội) chia sẻ, chị cùng một số người bạn rủ nhau đến phố cổ Hội An nghỉ lễ. Chị thấy cảnh vật, các tuyến phố đều rất đẹp,trung tâm tin tức lưu giữ được nét cổ xưa. Đặc biệt, người dân địa phương rất thân thiện và hiếu khách.

Phố cổ Hội An chật kín du khách dịp Quốc khánh 2/9 (Video: Ngô Linh).

Trong khi đó, ông Trần Văn Hưng, một người bán hàng lưu niệm tại phố cổ cho hay: “Hai ngày đầu kỳ nghỉ lễ, du khách đã tấp nập Hội An. Tôi hy vọng trong các ngày sắp tới, du khách sẽ đông hơn, công việc kinh doanh thuận lợi”.

Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh – Truyền hình Hội An thông tin dịp này, thành phố tổ chức nhiều hoạt động đặc sắc để thu hút khách du lịch. Trong đó có các hoạt động trình diễn nghệ thuật, trải nghiệm không gian làng nghề, không gian làng quê xanh, yên bình ngoại ô thành phố…

Phố cổ Hội An chật kín du khách ngày lễ Quốc khánh 2/9 - 2

Du khách tấp nập ở Hội An. Càng về chiều tối càng đông (Ảnh: Ngô Linh).
Powered by Chuyên gia bóng đá khuyến cáo chính xác nhất @2013-2022 RSS地图 HTML地图